Giáo trình côn trùng nông nghiệp : - Nguyễn, Đức Khiêm (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày những kiến thức cơ bản nhất về côn trùng liên quan đến hình thái, giải phẫu - sinh lý, sinh vật, inh thái và phân loại. Đồng thời cung cấp kiến thức về nguyên lý và các biện pháp phòng chống sâu hại, về sâu hại các cây trồng chính cùng biện pháp phòng chống theo từng loài cụ thể.