(untitled) - Nguyễn, Mạnh Khải (Hà Nội, 2006)
Trình bày các vấn đề chính của công nghệ sau thu hoạch: Tổn thất sau thu hoạch và hướng hạn chế tổn thất sau thu hoạch; đặc điểm của nông sản; đặc điểm của nông sản, môi trường bảo quản; bao gói và lưu kho; cuối cùng là các nguyên lý và phương pháp bảo quản
Kỹ thuật sấy và bảo quản nông sản thực phẩm,Thâm cứu bảo quản sau thu hoạch
Keywords: Crops,Farm produce; Postharvest technology.,Storage