Giáo trình marketing nông nghiệp - Nguyễn, Nguyên Cự (2005)
Ngoài những nguyên lý cơ bản và hệ thống của khoa học marketing, nội dung đề cập đến sự vận dụng khoa học marketing trong hoạt động thực tiễn của nông nghiệp Việt Nam trong nền kinh tế thị trường như chiến lược và marketing trong kinh doanh nông nghiệp.