Hoá chất dùng trong nông nghiệp và ô nhiễm môi trường : - Nguyễn, Đình Mạnh (Nông nghiệp, 2000)
Cung cấp hiểu biết về ô nhiễm đất, nước, cây trồng và sản phẩm nông nghiệp do sử dụng phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật gây ra. Phần phụ lục cung cấp các bảng: Giá trị giới hạn cho phép của các thông số cùng nồng độ các chất ô nhiễm trong nước, Quy định tạm thời về tiêu chuẩn chất lượng rau sạch, Danh mục thuốc BVTV hạn chế sử dụng ở Việt Nam và Danh mục thuốc BVTV cấm sử dụng trong nông nghiệp ở Việt Nam.