Giáo trình marketing dịch vụ : - Nguyễn, Thượng Thái (Bưu điện, 2006)
Sách đề cập đến các nội dung sau: Khái quát về marketing dịch vụ; Nghiên cứu về marketing trong doanh nghiệp dịch vụ; Sản phẩm trong marketing dịch vụ; Quản lý quá trình giao tiếp với khách hàng; Chất lượng dịch vụ; Quản lý con người trong marketing dịch vụ; Khả năng tiếp cận dịch vụ; Định giá dịch vụ; Xúc tiến trong marketing dịch vụ; Marketing dịch vụ bưu chính, viễn thông.