Việt Nam 2005 - tổng quan của báo giới : (Báo lao động, 2005)
Sách tập hợp và chọn lọc những sự kiện nổi bật trong năm 2005 nhằm cung cấp cho độc giả một cái nhìn toàn cảnh về tình hình kinh tế xã hội và các hoạt động chính trị trong nước cũng như trong công tác đối ngoại