Việt Nam 2004 - tổng quan của báo giới (Báo Lao động, 2004)
Sách tập hợp các tin bài viết phóng sự chuyên đề ở các lĩnh vực chính trị, văn hoá, kinh tế, quốc tế, xã hội và thể thao đã được đăng tải trên các báo năm 2004 và đã được những chuyên gia nhà báo có uy tín tuyển chọn