Đổi mới phương pháp dạy học ở tiểu học : (Giáo dục, 2006)
Nội dung tài liệu nhằm cung cấp cho giáo viên và các bộ quản lý giáo dục tiểu học ở các cơ quan quản lý giáo dục, các trường tiểu học những kiến thức và kỹ năng về đổi mới phương pháp dạy học.