Dạy lớp 2 theo chương trình tiểu học mới : (Giáo dục, 2006)
Tài liệu phục vụ cho công tác bồi dưỡng giáo viên dạy lớp 2 theo chương trình, sách giáo khoa mới tự bồi dưỡng, tham khảo trong quá trình dạy học