Thực hành tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp : - Nguyễn, Ngọc Quỳnh Dao (Giáo dục, 2006)
Sách được biên soạn vì mụch đích chung của Dự án Phát triển Giáo viên tiểu học, nhằm hình thành và phát triển khả năng tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho sinh viên khoa tiểu học và giáo viên tiểu học