Giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật ở tiểu học : (Giáo dục, 2006)
Nội dung tài liệu phục vụ cho công tác bồi dưỡng giáo viên tiểu học về Phương pháp hoà nhập học sinh khuyết tật theo chương trình, sách giáo khoa mới. Tài liệu gồm 5 phần được sắp xếp theo từng vấn đề liên quan đến phương pháp dạy học sinh khuyết tật và 10 trích đoạn băng hình.