(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo . Dự án phát triển giáo viên tiểu học (Hà Nội, 2006)
Tài liệu phục vụ cho công tác bồi dưỡng giáo viên dạy lớp 1 theo chương trình, sách giáo khoa mới tự bồi dưỡng, tham khảo trong quá trình dạy học
Keywords: Specific levels of elementary school