Dạy học lớp ghép : (Giáo dục, 2006)
Dạy học lớp ghép là tài liệu phục vụ cho công tác bồi dưỡng giáo viên đang trực tiếp giảng dạy lớp ghép tại các trường tiểu học ở vùng khó khăn, vùng có nhiều học sinh dân tộc ít người. Tài liệu gồm 7 ttiểu Môđun được sắp xếp theo từng vấn đề liên quan đến dạy học lớp ghép và 4 trích đoạn băng hình.