Đánh giá kết quả học tập ở tiểu học : - Vũ, Thị Phương Anh (Giáo dục, 2006)
Tài liệu được Viện nghiên cứu Giáo dục thuộc Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh biên soạn nhằm mục đích phát triển những hiểu biết và kỹ năng cơ bản của giáo viên trong việc đánh giá kết quả học tập của học sinh tiểu học.