Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và đổi mới quản lý giáo dục tiểu học : (Giáo dục, 2006)
Cuốn sách tập hợp các bài viết của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các nhà khoa học, các chuyên gia thuộc lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học.