Mĩ thuật và phương pháp dạy học mỹ thuật ở tiểu học : - Nguyễn, Lăng Bình (Giáo dục, 2006)
Nội dung cuốn sách nhằm nâng cao một số kiến thức, kỹ năng cơ bản về mỹ thuật và phương pháp dạy học mỹ thuật cho giáo viên chưa đạt chuẩn Cao đẳng Sư phạm tiểu học, giúp cho giáo viên sau khi học xong chương trình này nắm được nội dung kiến thức cơ bản của mỹ thuật và phương pháp dạy học mỹ thuật ở tiểu học, có thể dạy được chương trình mỹ thuật ở tiểu học trong điều kiện chưa có giáo viên dạy chuyên.