Âm nhạc và phương pháp dạy học âm nhạc ở tiểu học : - Hoàng, Long (Giáo dục, 2006)
Tài liệu trình bày các nội của môn học Âm nhạc ở trường tiểu học, giúp sinh viên tìm hiểu và nắm được các kiến thức đó, đồng thời hướng dẫn phương pháp dạy học bộ môn để người học có thể vận dụng khi là giáo viên.