PRA đánh giá nông thôn với sự tham gia của người dân - Nguyễn, Duy Cần (Cantho university, 2006)
Sách gồm một loạt các công cụ và phương pháp thu thập thông tin trong đó nông dân là người trực tiếp tham gia trong tiến trình thu thập và phân tích thông tin.