Hướng dẫn lựa chọn các phương pháp khuyến nông - Asinn,George H. (Trung tâm Thông tin Nông nghiệp, 1992)
Tập thông tin chuyên đề là một tài liệu tổng hợp, phân tích và so sánh sâu sắc kinh nghiệm của thế giới trong lĩnh vực khuyến nông và đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác này.