(untitled) - Tạ, Đức Thịnh (Hà Nội, 2005)
Quyển sách bài tập dành cho sinh viên các trường đại học nâng cao thực hành tính toán khả năng chịu lực và biến dạng của đất, tính ổn định của mái đất và áp lực của đất lên tường chắn...
Keywords: Soil machanics,Cơ học đất; Bài tập