Học nhanh Flash 8 - Lê, Minh Hoàng (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách hướng dẫn tạo một web site với phiên bản mới nhất của Flash, sử dụng công cụ sáng tạo của Flash 8, tạo hoạt hình, các phép biến hình, bổ sung âm thanh ...