Tạo các tiện ích thiết kế trên AutoCAD - Nguyễn, Hữu Lộc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách trình bày những vấn đề căn bản về tuỳ biến, dạng đường và các mẫu mặt cắt, tạo các đối tượng shape và font chữ, các menu tự tạo ...