Hướng dẫn sử dụng Microsoft office Visio - Phan, Nhật Uyên (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách được biên soạn với phần hướng dẫn ngắn gọn kèm theo các hình minh hoạ rất thuận tiện cho việc tự học, sử dụng trong công việc thiết kế mỹ thuật và lập tài liệu thiết kế.