Bài tập vẽ thiết kế kỹ thuật với AutoCAD - Nguyễn, Hữu Lộc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách gồm 14 bài tập, bao gồm các nội dung cơ bản nhất khi tạo bản vẽ 2 chiều: giới hạn bản vẽ, bản vẽ mẫu, vẽ hình học, vẽ các hình chiếu ...