(untitled) - Lâm, Minh Triết (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Khoa học ứng dụng trong kỹ thuật môi trường. Kỹ thuật môi trường nước . Kỹ thuật môi trường không khí. Chất rắn, chất thải nguy hại và giảm thiểu chất thải nguy hại.
Keywords: Environmental engineering,Sanitary engineering,Environmental health