Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực giáo dục (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm 5 phần: Các quy định chung về thanh tra. Các quy định về thanh tra trong lĩnh vực giáo dục. Các quy định về chống tham nhũng, tiêu cực trong thi cử và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục. Các quy định về thanh tra, kiểm tra tài chính. Các quy định về xử phạt vi phạm hành chính.
Keywords: Education and state,Public administration,Developing countries; Educational policy; Vietnam,Vietnam