Khái quát về lịch sử nước Mỹ = (Thanh niên, 2007)
“Khái quát về lịch sử nước Mỹ” là ấn phẩm của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Ấn bản đầu tiên (1949-1950) đã được hoàn tất theo sáng kiến của Francis Whitney.Ấn phẩm này đã được cập nhật và hiệu chỉnh rất nhiều lần trong những năm qua bởi Keith W. Olsen, Giáo sư Lịch sử Hoa Kỳ tại trường Đại học Maryland, Nathan Glick cùng nhiều người khác. Trong cuốn sách này tác giả đề cập đến một số sự kiện của bản thân nước Mỹ, và cả một số sự kiện liên quan đến đời sống kinh tế, chính trị thế giới.