(untitled) - Đặng, Văn Chuyết (Hà Nội, 2006)
Tài liệu dùng làm giáo trình cho sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử. Nội dung gồm 11 chương, giới thiệu các hệ thống điện tử số như: hệ thống số đếm và mã, hệ logic tổ hợp, mạch MSI, Flip-Flop, các vấn đề về hệ logic trình tự v.v..
Keywords: Digital electronics,Điện tử số