(untitled) - Thông tấn xã Việt Nam (Hà Nội, 2007)
Sách được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Tổng bí thư Trường Chinh (9/2/1907-9/2/2007). Nội dung sách được chia làm 3 phần chính; Phần 1: đường đến với cách mạng ; Phần 2: cuộc đời hoạt động cách mạng ; Phần 3: nhà văn hóa lớn của dân tộc.
Keywords: Communists,Nhà cộng sản; Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam