(untitled) - Đỗ, Xuân Thụ (Hà Nội, 2004)
Tóm tắt lí thuyết và bài tập về kĩ thuật điện tử cụ thể như: kĩ thuật tương tự (kĩ thuật analog), kĩ thuật xung-số (kĩ thuật digiltal) kèm theo lời giải.
Keywords: Electronic engineering,Kỹ thuật điện tử