Thiết kế ảnh động và thiệp điện tử bằng Macromedia Flash MX : - Đậu, Quang Tuấn (Giao thông vận tải, 2006)
Nội dung sách hỗ trợ cho các công việc như: giảng dạy, trang trí Web và các báo cáo. Tạo thiệp điện tử chuyển đông và đẹp mắt, tạo các hình ảnh sống động.