(untitled) - Đậu, Quang Tuấn (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách hỗ trợ cho các công việc như: giảng dạy, trang trí Web và các báo cáo. Tạo thiệp điện tử chuyển đông và đẹp mắt, tạo các hình ảnh sống động.
Keywords: Đồ họa máy tính,Computer graphics; Chương trình máy tính,Computer programs