(untitled) - Nguyễn, Thanh Sơn (Hà Nội, 2006)
Giáo trình thể hiện các vấn đề lý thuyết và thực hành của việc nuôi lợn ở trang trại sách được biên soạn dựa trên các kiến thức mới về nhân giống, dinh dưỡng và kỹ thuật chăn nuôi lợn
Keywords: Breeding,Chăn nuôi,Chăn nuôi; Swine,Heo,Lợn