(untitled) - Phạm, Sỹ Lăng (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 4 phần sau: Nguồn gốc của chó nhà và các giống chó ; một số đặc điểm giải phẫu và sinh lý của chó ; Kỹ thuật nuôi dạy chó ; Kỹ thuật chuẩn đoán và phòng trị bệnh cho chó.
Keywords: Dogs,Dogs; Diseases,Parasites