Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho thỏ ở nông hộ - Đinh, Văn Bình (Lao động - Xã hội, 2005)
Cuốn sách nhằm mục đích cung cấp kiến thức kỹ thuật cho người chăn nuôi thỏ từ khâu chọn thỏ giống, nuôi thỏ, thu hoạch và sử lý sau thu hoạch.