Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - Trần, Văn Chương (Lao động - Xã hội, 2006)
Cuốn sách cung cấp kiến thức, tiến bộ kỹ thuật công nghệ, thiết bị thích hợp cho người nông dân, cán bộ khuyến nông và khuyến lâm trong lĩnh vực bảo quản chế biến nông sản. Nội dung chủ chính trình bày trong 8 phần, về các cnội dung: Bảo quản và chế biến thóc gạo; thu hoạch, bảo quản, chế biến ngô; thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn ; thu hoạch, bảo quản khoai tây; Giới thiệu dụng cụ và một số loại máy sấy hạt nông sản; thu hái, chế biến chè; công nghệ chế biến cà phê quy mô nhỏ; thu hoạch, sơ chế và bảo quản lạc, đậu đỗ; Thu, hái, vận chuyển, bảo quản và chế biến một số loại rau quả.