Hiệu quả kinh tế từ trồng rừng (Văn hoá Thông tin, 2004)
Quyển sách trình bày các vấn đề về: ý nghĩa và nguyên tắc chọn loại cây trồng; phương pháp và phương thức trồng rừng; với các loại cây lấy gỗ; trồng cây dưới tán rừng