Giải đáp pháp lệnh bảo vệ môi trường - Trần, Văn Chung (Thanh Hóa, 2006)
Quyển sách trình bày hai vấn đề quan trọng. Phần I: Giải đáp luật bảo vệ môi trường; Phần II: Giới thiệu các nghị định của chính phủ về thi hành luật bảo vệ môi trường