(untitled) - Trần, Khắc Thi (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách trình bày cụ thể và có hệ thống các vấn đề kỹ thuật giúp cho người trồng rau hiểu và xử lý các hiện tượng xảy ra trong quá trình sản xuất rau an toàn, bảo quản và chế biến rau xuất khẩu nhằm đạt mục đích của nghề trồng rau
Kỹ thuật sản xuất rau sạch
Keywords: Pests,Vegetables,Rau quả; Integrated control,Diseases and pests