Hướng dẫn học nhanh AutoCAD 2006 - Nguyễn, Khánh Hùng (Thống kê, 2006)
Hướng dẫn học nhanh AutoCAD 2006 gồm 16 chương, giúp người sử dụng tiếp cận chương trình một cách dễ dàng. Trong đó mỗi ví dụ có kèm hình ảnh minh họa cụ thể, từ cơ bản đến nâng cao...