(untitled) - Nguyễn, Khánh Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Hướng dẫn học nhanh AutoCAD 2006 gồm 16 chương, giúp người sử dụng tiếp cận chương trình một cách dễ dàng. Trong đó mỗi ví dụ có kèm hình ảnh minh họa cụ thể, từ cơ bản đến nâng cao...
Keywords: AutoCAD ( Computer programs ),Computer graphics,Computer-aided design; Computer programs,Computer programs