Phân vi lượng với cây trồng - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Quyển sách trình bày ba vấn đề: phân bón và năng suất cây trồng; dinh dưỡng với cây trồng; một số loại phân vi lượng. Ngoài ra sách còn có trình bày các tài liệu tham khảo