Phát hiện và phòng trừ sâu bệnh hại cây ăn quả ở Việt Nam - Vũ, Khắc Nhượng (Lao Động - Xã Hội, 2005)
Để góp phần đẩy mạnh và phát triển cây có múi, cây nhãn vải hay cây ăn quả nói chung ở Việt Nam theo hướng sản xuất hàng hóa với năng suất, chất lượng cao, thì một trong nhiều biện pháp kỹ thuật canh tác quan trọng là phải ngăn ngừa hạn chế tác hại của sâu bệnh tới mức thấp nhất. Người nông dân có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về phòng trừ sâu bệnh hại cây ăn quả như: Sâu bệnh hại vải nhãn, hại cây ăn quả; Chi tiết về một số loại thuốc có thể dùng trong phòng trừ sâu bệnh...