(untitled) (Hà Nội, 2006)
Nội dung trình bày các khái niệm về bệnh ký sinh trùng, bệnh đơn bào ký sinh, bệnh côn trùng ký sin, bệnh sán lá ký sinh, bệnh sán dây ký sinh, bệnh giun tròn ký sinh, phòng bệnh ký sinh trùng
Keywords: Communicale diseases,Parasitic diseases,Veterinary medicine