Trang bị điện & điện tử trên ô tô hiện đại : - Đỗ, Văn Dũng (Đại học Quốc gia, 2004)
Trong vòng 20 năm trở lại đây, công nghiệp ô tô đã có những sự thay đổi lớn lao, đặc biệt hệ thống điện và điện tử trên ô tô. Để giúp các bạn nắm bắt kịp thời kiến thức trên, quyển sách đã ra đời, sách được chia làm hai phần: Hệ thống điện động cơ, Hệ thống điện thân xe và điều khiển tự động trên ô tô.