Kỹ thuật mạch điện tử - Phạm, Minh Hà (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Bộ sách Kỹ thuật điện tử được viết dựa trên cơ sở giáo trình cùng tên đã được dùng làm tài liệu giảng dạy trong nhiều năm gần đây tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sách gồm 3 chương trình bày các vấn đề cơ sở của mạch điện tử; bộ khuếch đại thuật toán và các ứng dụng của nó; các mạch cơ bản thực hiện các chức năng biến đổi phi tuyến.