Kỹ thuật lạnh cơ sở - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2006)
Đại cương về kỹ thuật lạnh. các phương pháp làm lạnh nhân tạo, môi chất và chất tải lạnh. Cấu trúc và nguyên lý làm việc của máy nén lạnh. Thiết bị trao đổi nhiệt của hệ thống lạnh. Thiết bị phụ, dụng cụ, vật liệu kỹ thuật, tự động hoá hệ thống lạnh. Một số máy lạnh cơ bản.