(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn " Tìm hiểu về chế phẩm vi sinh vật dùng trong nông nghiệp" trình bày các vấn đề ứng dụng các chế phẩm vi sinh vật trong sản xuất nông nghiệp nhằm giúp nhà nông có thêm hiểu biết về vấn đề phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững, bảo vệ môi trường và nâng cao đời sống
Keywords: Microorganisms,Agricultural biotechnology