Trang trại quản lý và phát triển - Lê, Trọng (Lao động - Xã hội, 2006)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 chương: Chương I : Cơ sở khoa học về phát triển trang trại trong kinh tế thị trường; Chương II : Những vấn đề cơ bản về quản lý trang trại trong kinh tế thị trường; Chương III : Lịch sử phát triển trang trại ở nước ta; Chương IV : Một số mô hình lựa chọn và những bài học kinh nghiệm về phát triển và quản lý trang trại trong nền kinh tế thị trường; Chương V : Phương hướng và những giải pháp chủ yếu để phát triển và quản lý trang trại trong những năm tới.