Cơ học lý thuyết - Chu, Tạo Đoan (Giao thông Vận tải, 2001)
Nội dung tài liệu được chia thành 12 chương trình bày về các khái niệm, định luật, phương trình vi phân chuyển động... của động lực học trong cơ học lý thuyết